ข่าวสารและกิจกรรม

     เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 (วันแม่แห่งชาติ) โรงเรียนปัทมดรุณวิทย์ได้จัดกิจกรรมน้อมรำลึกถึงพระคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติปีนี้ในรูปแบบกิจกรรมออนไลน์ เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี พระบรมราชชนนีพันปีหลวงและแสดงออกซึ่งความเคารพรัก กตัญญูกตเวทีต่อแม่ และผู้มีพระคุณ โดยให้นักเรียนส่งภาพถ่ายหรือวิดีโอการทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ และแสดงความรักต่อคุณแม่หรือคนในครอบครัว

    พร้อมด้วยการประกวดแข่งขันทำคลิปวิดีโอ "บอกรักแม่อย่างไร ไม่ให้แม่รู้" ความยาวไม่เกิน 3 นาที 

    ส่งผลงงานกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ ลุ้นรับรางวัลจำนวน 3 รางวัลกันไปเลยค่า    

    

     

     การจัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวในวันที่ 28 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมานั้น โรงเรียนปัทมดรุณวิทย์ได้จัดกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ และได้มีการจัดประกวด วาดภาพ ระบายสี ดอกรวงผึ้ง ซึ่งถือเป็นพรรณไม้ประจำ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลที่ 10 สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 และมีการจัดกิจกรรมวาดภาพ ระบายสีในหัวข้อ "ในหลวงรัชกาลที่ 10 ของปวงชนชาวไทย" สำหรับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - มัธยมศึกษาปีที่ 1 

     นักเรียนที่เข้าร่วมในกิจกรรมทุกคนได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถทางด้านศิลปะ และได้รับความเพลิดเพลินในการวาดภาพ ระบายสี ในกิจกรรมครั้งนี้

Visitors: 32,537